Một số vụ việc xử lý trong tháng 12 của Đội QLTT số 3

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Cục Quản lý thị trường về kiểm tra, kiểm soát thị trường trong dịp cuối năm 2020, Đội quản lý thị trường số 3 đã kiểm tra xử lý một số vụ việc sau:

Mặt hàng mỹ phẩm: Qua công tác quản lý địa bàn, ngày 04 tháng 12 năm 2020, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với cơ sở kinh doanh mỹ phẩm Thảo, địa chỉ: Khu Tân Hưng, thị trấn Đức phong, huyện Bù Đăng, phát hiện cơ sở đang kinh doanh 49 sản phẩm Mỹ phẩm quá han sử dụng. Cụ thể hàng hóa gồm: 44 tuýt sữa rửa mặt nhãn hiệu E100, 05 tuýt sữa rửa mặt nhãn hiệu Hazeline, tổng trị giá hàng hoá vi phạm là 1.150.000đ. Đoàn kiểm tra đã lập Biên bản vi phạm hành chính để xử lý theo quy định của pháp luật.

Mặt hàng thuốc lá: Vào lúc 11 giờ 00, ngày 15 tháng 12 năm 2020, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh tạp hoá do bà Lưu Thì Lý làm chủ, địa chỉ: Thôn 3, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng. Qua kiểm tra Đoàn đã phát hiện cơ sở buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu với số lượng là 48 bao, gồm: 21 bao nhãn hiệu JET, 27 bao nhãn hiệu HERO. Đoàn kiểm tra lập Biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ tang vật vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đội QLTT số 3