Cục QLTT Bình Phước: Trao Quyết định nghỉ hưu 01 công chức phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp

Sáng ngày 29/12/2023, Ban lãnh đạo Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Bình Phước đã trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Lê Văn Độ - Kiểm soát viên thị trường, Phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp.

Dự Lễ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Cục, Đảng ủy, Công đoàn, Trưởng các Phòng, và tập thể Phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp. Theo Quyết định, ông Lê Văn Độ – KSVTT được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 29/12/2023.


Tại buổi Lễ, ông Lê Văn Độ đã nhận được rất nhiều những tình cảm của các đồng chí, đồng nghiệp bằng những bó hoa tươi, những phần quà mang đậm tình đồng chí. Đồng chí Lê Văn Độ cảm động chia sẻ cảm nghĩ: “Rất cảm ơn Ban lãnh đạo Cục, tập thể Phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp và các đồng chí, đồng nghiệp đã cùng tôi gắn bó trong suốt chặng đường dài, tôi hy vọng các đồng chí ở lại tiếp tục ra sức cống hiến góp phần cho sự phát triển của ngành, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Loan – Phó cục trưởng Cục QLTT tỉnh Bình Phước ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, đóng góp, cống hiến của đồng chí Lê Văn Độ trong suốt quá trình công tác, góp phần vào sự phát triển chung của ngành QLTT, đồng chí đã luôn là tấm gương sáng để các đồng nghiệp noi theo; hy vọng sau khi nghỉ hưu, tham gia sinh hoạt tại địa phương đồng chí tiếp tục đóng góp sức lực cho địa phương nơi cư trú.

Hình ảnh buổi lễ

Phòng Thanh tra - Pháp chế
Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước