Cục QLTT Bình Phước: Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú

Sáng ngày 2/9/2023, Chi bộ 8 - Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú Vũ Minh Phương, tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Cục - Phó Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Cục trưởng cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ 8.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định về kết nạp đảng viên mới.

Đồng chí Trần Trọng Bình là Bí thư Chi bộ 8 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Vũ Minh Phương. Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Vũ Minh Phương đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ 8 ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trần Trọng Bình - Bí thư Chi bộ 8 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Trọng Bình, Bí thư Chi bộ: đã đề nghị các đồng chí đảng viên trẻ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm…

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Các đồng chí trong Chi bộ 8

Các đồng chí trong Chi bộ 8

Các đồng chí trong Chi bộ 8

Phòng Thanh tra - Pháp chế
Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước