Cục QLTT Bình Phước: Chi bộ 6 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú

Ngày 17/7/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy Cục QLTT tỉnh Bình Phước, Chi bộ 6 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú Hồ Ngọc Tuấn Anh, tham dự và chỉ đạo có Đ/c Phan Tiến Cường - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 6 cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ 6.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Cường - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 6 đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên mới đối với đoàn viên ưu tú Hồ Ngọc Tuấn Anh, Chuyên viên phòng Tổ chức - Hành chính. Đồng thời, phổ biến quyền, nghĩa vụ của người đảng viên và giao đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị Hồ Ngọc Tuấn Anh.

Đ/c Hồ Ngọc Tuấn Anh tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hồ Ngọc Tuấn Anh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ 6 ngày càng vững mạnh.

Toàn thể đảng viên của Chi bộ 6 tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Tiến Cường, Bí thư Chi bộ 6: đã đề nghị các đồng chí đảng viên trẻ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm…

P. Tổ chức - Hành chính
Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước