Chi bộ 2 thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”

Học tập và làm theo tư tưởng nhân đạo Hồ Chí Minh, trong những năm qua, Chi bộ của Đội Quản lý thị trường số 2 đã thực hiện tốt Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Hằng năm, Chi bộ liên hệ với địa phương để nhận thông tin về trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mỗi tháng Chi bộ sẽ hỗ trợ 20 kg gạo mỗi trường hợp.

Năm 2021, Chi bộ 2 đã nhận hỗ trợ 02 địa chỉ nhân đạo là trường hợp của bé Nguyễn Thị Bích Trâm, sinh năm 2004 mồ côi cha mẹ tại huyện Phú Riềng và ông Võ Dũng sinh năm 1946 là hộ nghèo tại xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập. Trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp như hiện nay, tuy giá trị hỗ trợ của Chi bộ 2 không lớn nhưng cũng góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh trên giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Thực hiện tốt Cuộc vận động trên, Chi bộ 2 của Đội Quản lý thị trường số 2 đã thể hiện được vai trò là cầu nối trong hoạt động nhân đạo, giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Khơi gợi, phát huy tình đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng, xã hội…

Đôi QLTT số 2