Đội QLTT số 6: Tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu.

Chiều ngày 27-9, Đội QLTT số 6, Cục QLTT tỉnh Bình Phước phối hợp các đơn vị liên quan tiến hành tiêu hủy hàng hóa vi phạm hành chính là hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ đã xử lý tịch thu

Đội QLTT số 6 cùng các đơn vị liên quan đã tiến hành kiểm đếm số lượng, tiến hành tiêu hủy bằng hình thức đốt  2.064 lon nước ngọt các loại; 1.257 sản phẩm bánh các loại; 600 chai, hộp sữa các loại và nhiều sản phẩm khác như đậu Hà Lan, mứt dâu, mũ bảo hiểm, kính mát… có tổng trị giá hơn 87,7 triệu đồng và 1.600 gói thuốc lá nhập lậu nhãn hiệu Hero, Jet, Caraven, Essse.

Số hàng hóa này là tang vật vi phạm hành chính bị Đội QLTT số 6 tịch thu qua các đợt kiểm tra, kiểm soát thị trường từ đầu năm 2021 đến nay.

Tại Công ty cổ phần công nghệ An Huy, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, dưới sự giám sát của các đơn vị liên quan. Toàn bộ số sản phẩm vi phạm đã được tiêu hủy đúng hình thức, quy trình, quy định, bảo đảm vệ sinh môi trường, an toàn, thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật  và sản phẩm sau khi tiêu hủy không còn giá trị sử dụng. Trong quá trình tiêu hủy hàng hóa, Đội QLTT số 6 đảm bảo thực hiện đầy đủ các biện pháp 5K của Bộ Y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đội QLTT số 6