Đội QLTT số 5 xử lý 108 sản phẩm thực phẩm quá hạn sử dụng

Qua công tác quản lý địa bàn, vào lúc 09h30 phút ngày 08/06/2020, Đoàn kiểm tra Đội QLTT số 5 tiến hành kiểm tra đối với cơ sở kinh tạp hóa Phượng Hoàng do bà Nguyễn Kim Phượng, sinh năm: 1973 làm chủ, địa chỉ: Ấp Chà Là, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện cơ sở kinh doanh hàng hóa quá hạn sử dụng ghi trên nhãn hàng hóa, hàng hóa là 108 sản phẩm thực phẩm, gồm: 25 gói hủ tiếu sườn heo hiệu Nhịp Sống, 20 hộp mì khoai tây hiệu Omachi, 30 gói mì hiệu Omachi, 18 bịch cà phê hòa tan hiệu Vinacafe, 15 bịch cà phê hòa tan hiệu Cà Phê Sài Gòn, có giá trị: 1.700.000 đồng theo giá niêm yết trên sản phẩm. Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ hàng hóa vi để xử lý theo quy định.

Đội QLTT số 5