Đội QLTT số 2 tiêu hủy hàng hóa vi phạm bị tịch

Sáng ngày 10/9/2021, tại trụ sở của Đội Quản lý thị trường số 2, thôn Tân Hòa, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước chủ trì, tổ chức tiêu hủy trên hàng hóa là tang vật vi phạm pháp luật được phát hiện, xử lý, thu giữ sau các đợt kiểm tra, kiểm soát thị trường trên địa bàn Đội quản lý năm 2021 theo phương án đã được phê duyệt tại Quyết định số 92/QĐ-CQLTT; Quyết định số 93/QĐ-CQLTT ngày 01/9/2021 của Cục Quản lý thị trường về việc phê duyệt phương án xử lý tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu của Đội Quản lý thị trường số 2

Số hàng tiêu hủy là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu gồm: Quần Jean các loại; mũ bảo hiểm; ốp lưng điện thoại; thuốc lá điếu. Các loại hàng hóa trên điều là hàng cấm và không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Theo quy định của pháp luật, của Đội QLTT số 2 đã chủ trì tiêu hủy tất cả hàng hóa tang vật vi phạm hành chính dưới sự giám sát của lực lượng chức năng. Toàn bộ số sản phẩm vi phạm đã được tiêu hủy đúng hình thức, quy trình, quy định, bảo đảm vệ sinh môi trường, an toàn và sản phẩm sau khi tiêu hủy không còn giá trị sử dụng.

Đội QLTT số 2