Đội QLTT số 2: Phát hiện 29 sản phẩm mỹ phẩm hết hạn sử dụng

Tiếp tục công tác quản lý địa bàn và kiểm tra xử lý đối với mặt hàng mỹ phẩm trên địa bàn quản lý, vào lúc 09 giờ 40 phút, ngày 01 tháng 12 năm 2020 Đoàn kiểm tra Đội QLTT số 2 (địa bàn thị xã Phước Long) tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh mỹ phẩm Trang, địa chỉ Trung tâm thương mại Phước Bình, phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước do bà Lê Thị kiều Trang làm chủ.

Qua kiểm tra, phát hiện cơ sở kinh doanh mỹ phẩm này kinh doanh mỹ phẩm quá hạn dùng, cụ thể hàng hóa vi phạm gồm: 29 hũ kem trị nám nhãn hiệu Gia Trang, trị giá 5.481.000 đồng. Đoàn kiểm tra đã lập Biên bản vi phạm hành chính, trình Đội trưởng Đội QLTT số 2 ra Quyết định xử phạt đồng thời buộc chủ cơ sở tiêu hủy tang vật 29 hũ kem trị nám hết hạn sử dụng.

Đội QLTT số 2