Đội QLTT số 2: Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023

Sáng ngày 30/10/2023, tại Trung tâm VHTT thị xã Phước Long, Đài TT-TH thị xã Phước Long và Hội Chữ thập đỏ thị xã phối hợp với Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện với thông điệp: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hãy cho đi khi còn có thể.

Ghi nhận tại địa điểm hiến máu tình nguyện 387 đơn vị máu được thu về trong ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 trên địa bàn thị xã Phước Long. Có rất đông cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, các đơn vị và người dân trên toàn địa bàn thị xã tham gia. Các khâu tiếp nhận, khám sàng lọc, lấy máu được diễn ra trật tự với sự hỗ trợ tích cực của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Truyền máu Chợ rẫy, Trung tâm Y tế thị xã Phước Long, đội ngũ cán bộ, tình nguyện viên hội chữ thập đỏ các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Công chức, người lao động Đội QLTT số 2 tham gia hiến máu

Hưởng ứng hoạt động mang tính nhân văn và có giá trị thiết thực nhất tới cộng đồng. Chi bộ 2 đã hưởng ứng phong trào với tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và trong từng cá nhân là công chức, người lao động của Đội QLTT số 2 nói riêng, nhằm chung tay mang lại hy vọng, niềm vui cho những bệnh nhân đang cần máu.

Một số hình ảnh của hoạt động hiến máu

Đội QLTT số 2
Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước