Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 25/8/2021, Đảng ủy Cục Quản lý thị trường đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Phúc Bảy, Phó Bí thư Đảng uỷ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Phúc Bảy, Phó Bí thư Đảng uỷ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Vũ Sao Sáng - Bí thư Đảng uỷ Cục, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Cục và các đảng viên thuộc Chi bộ 2.

Ảnh: Quang cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Phúc Bảy, phó Bí thư Đảng uỷ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trọng Sự, Bí thư Chi bộ, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 2 theo Quyết định số 197-QĐ/TU ngày 29/4/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Phúc Bảy trao tặng  Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Đồng chí Vũ Sao Sáng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Sự