Xử lý cơ sở kinh doanh 15 tấn muối khô vi phạm về nhãn hàng hóa

Qua công tác quản lý địa bàn phát hiện cơ sở kinh doanh muối sấy Xuân Lộc tại địa chỉ: Khu phố Bình giang II, P.Sơn giang, Tx.Phước Long, Bình Phước có dấu hiệu vi phạm về nhãn hàng hóa. Đoàn kiểm tra Đội QLTT số 2 đã tiến hành kiểm tra đột xuất với cơ sở này.
  • Phát hiện xử lý cửa hàng xăng dầu tự ý điều chỉnh giá xăng dầu bán cao hơn giá quy định

Qua tin báo phản ánh của quần chúng nhân dân về việc Công ty TNHH một thành viên xăng dầu Oanh Cự, có địa chỉ tại: Thôn 10, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước đã tự điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu, bán cao hơn giá niêm yết. Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước đã chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 2 (phụ trách địa bàn huyện Phú Riềng) tiến hành thẩm tra xác minh thông tin để kiểm tra xử lý kịp thời theo đúng quy định.
  • Tổng cục QLTT hỏa tốc chỉ đạo triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trên cả nước

Ngay sau khi kết thúc cuộc họp đột xuất với Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An, Tổng cục QLTT nhanh chóng phát đi công văn hỏa tốc đến cục QLTT các tỉnh, thành phố trực thuộc về việc triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19
  • Bình Phước: Ngăn chặn kịp thời 668,26 kg thịt đông lạnh nhập lậu và không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Thực hiện công tác giám sát, theo dõi đối với hoạt động của Cơ sở kinh doanh thực phẩm (thịt đông lạnh) Nguyễn Văn Thắng, địa chỉ: khu phố Tân Trà 1, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Vào lúc 09h00 ngày 05/01/2021 Đội Quản lý thị trường số 1 (địa bàn thành phố Đồng Xoài - huyện Đồng Phú) phối hợp với Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thành phố Đồng Xoài tiến hành kiểm tra đột xuất đối với cơ sở này.
  • Kế hoạch kiểm tra định kỳ năm 2021 của Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước

Căn cứ Định hướng chương trình kiểm tra năm 2021 của Tổng cục Quản lý thị trường, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước xây dựng và ban hành Kế hoạch kiểm tra định kỳ năm 2021 đối với các tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2020.
  • Bình Phước: Xử lý 428,6 kg thịt đông lạnh không đảm bảo an toàn thực phẩm

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, qua thẩm tra xác minh thông tin là có cơ sở, vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 17/12/2020, Đoàn kiểm tra của Đội QLTT số 7 chủ trì phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông QL14 Công an tỉnh Bình Phước và Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Phước tiến hành khám phương tiện xe ô tô khách hiệu THACO, biển kiểm soát 47B-02x.xxx đang lưu thông trên Lộ 14 đoạn qua xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước có dấu hiệu nghi vấn vận chuyển hàng hóa không đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Một số vụ việc xử lý trong tháng 12 của Đội QLTT số 3

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Cục Quản lý thị trường về kiểm tra, kiểm soát thị trường trong dịp cuối năm 2020, Đội quản lý thị trường số 3 đã kiểm tra xử lý một số vụ việc sau:
  • Đội QLTT số 2: Phát hiện 29 sản phẩm mỹ phẩm hết hạn sử dụng

Tiếp tục công tác quản lý địa bàn và kiểm tra xử lý đối với mặt hàng mỹ phẩm trên địa bàn quản lý, vào lúc 09 giờ 40 phút, ngày 01 tháng 12 năm 2020 Đoàn kiểm tra Đội QLTT số 2 (địa bàn thị xã Phước Long) tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh mỹ phẩm Trang, địa chỉ Trung tâm thương mại Phước Bình, phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước do bà Lê Thị kiều Trang làm chủ.
  • Bình Phước: Phát hiện ngăn chặn kịp thời 240kg thịt lợn không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Qua thời gian thực hiện công tác giám sát, theo dõi đối với hoạt động kinh doanh của cơ sở kinh doanh thực phẩm đông lạnh Hưng Thịnh, địa chỉ: ấp 3, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Vào lúc 10 giờ 30 phút ngày ngày 16 tháng 12 năm 2020 Đoàn kiểm tra của Đội Quản lý thị trường số 1 (địa bàn thành phố Đồng Xoài) phối hợp với Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thành phố Đồng Xoài đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với cơ sở này.
  • THÔNG BÁO: Đội QLTT số 7 Lựa chọn đơn vị thực hiện đấu giá tài sản tịch thu do VPHC.

Căn cứ Luật đấu giá tài sản năm 2016; Căn cứ Quyết định số 524/QĐ-CQLTT ngày 22/10/2020 của Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước về việc phê duyệt Phương án xử lý tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu của Đội QLTT số 7 trực thuộc Cục QLTT tỉnh BìnhPhước; Nay Đội QLTT số 7 thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu với các nội dung sau: