Công đoàn và Đoàn TNCS HCM Cục QLTT tỉnh Bình Phước giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Ngày 20/4/2022, Công đoàn và Đoàn TNCS HCM Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước giao lưu Giải bóng đá mi ni với các đơn vị: Sở Công Thương; Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh; Chi nhánh Xăng dầu Bình Phước.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/10975 – 30/4/2015 và Ngày quốc tế lao động 01/5 đồng thời tạo không khí vui tươi, hoạt động giao lưu lành mạnh, đoàn kết giữa các công chức, viên chức, người lao động và các chiến sỹ Công an các đơn vị.

 Giải bóng đá diễn ra trong 01 buổi, đã thu hút được sự tham gia hào hứng của nhiều cầu thủ cổ động viên của các đơn vị, với sự cổ vũ của các cổ động viên, các đội đã cống hiến những trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính với những pha lên bóng nhanh, những đường chuyền khéo léo và những bàn thắng đẹp mắt.

Với hình thức đấu loại trực tiếp, giải diễn ra trong 04 lượt đấu, 02 đội thắng ở vòng loại  sẽ gặp nhau ở vòng chung kết và tranh nhất nhì. Kết thúc giải bóng Ban Tổ chức đã trao giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích cho các đội tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu bóng đá giữa các đơn vị